Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  


 • Forum 08QB3
Thi€n§u (962)
mr.Huy (571)
ai-zay (515)
Tran.PhuongAnh (252)
longgaru (204)
Mr.Tin (183)
tramy (155)
Admin (120)
XuânPhát¦¯PerSeUs¯¦ (65)
Qu-na (47)
Amen! Ai mà ac wa' nuôi chó thế này lượt xemAmen! Ai mà ac wa' nuôi chó thế này - 9999 Xem
Tuyển tập những bản Saxophone Quốc tế Hay nhất lượt xemTuyển tập những bản Saxophone Quốc tế Hay nhất - 6291 Xem
game hot: Loạn 12 sứ quân đã crack cho mọi màn hình đây lượt xemgame hot: Loạn 12 sứ quân đã crack cho mọi màn hình đây - 5961 Xem
ĐỀ THI MÔN "PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH" (lần I) lượt xemĐỀ THI MÔN "PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH" (lần I) - 4622 Xem
bài tập các chương môn phân tích hoạt động kinh doanh lượt xembài tập các chương môn phân tích hoạt động kinh doanh - 4277 Xem
Saxophone- Tha thiết và Êm dịu lượt xemSaxophone- Tha thiết và Êm dịu - 3331 Xem
Những cuộc phiêu lưu của Sinbad( phần 2)-cập nhật lượt xemNhững cuộc phiêu lưu của Sinbad( phần 2)-cập nhật - 3268 Xem
Những bộ phim hoạt hình đặc sắc của thập kỷ lượt xemNhững bộ phim hoạt hình đặc sắc của thập kỷ - 3257 Xem
Bài tập Phân tích hoạt động kinh doanh (nhóm 4) lượt xemBài tập Phân tích hoạt động kinh doanh (nhóm 4) - 3229 Xem
Tổng hợp gần 200 hình nền Power Point đẹp, dễ thương, đơn giản! lượt xemTổng hợp gần 200 hình nền Power Point đẹp, dễ thương, đơn giản! - 3025 Xem

Quy định chung của Forum

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
12/5/2011, 11:03 am
avatar
Thành Viên- Thi€n§u-
Danh hiệu cá nhânIT-Mod

IT-Mod
Hiện đang:
Nam
Số bài gởi : 962
Điểm : 2375
Thanked : 58
Sinh nhật : 10/10/1990
Ngày tham gia : 07/04/2011
Tuổi : 28
Đến từ : Heaven
Humor : Đăng nhập để thấy link download trong bài viết! Chuyển PDF sang Word: các bạn để lại mail bên dưới bài viết
Ứng dụng
Nam
Số bài gởi : 962
Điểm : 2375
Thanked : 58
Sinh nhật : 10/10/1990
Ngày tham gia : 07/04/2011
Tuổi : 28
Đến từ : Heaven
Humor : Đăng nhập để thấy link download trong bài viết! Chuyển PDF sang Word: các bạn để lại mail bên dưới bài viết
Bài gửiTiêu đề: Quy định chung của Forum
http://lamxuanlan.tk

Đăng nhập để thấy link download trong bài viết! Chuyển PDF sang Word: các bạn để lại mail bên dưới bài viết
Quy định chung của ForumĐể diễn đàn hoạt động có hiệu quả, đúng với tiêu chí và mục tiêu đã đặt ra. BQT quyết định đưa ra những quy định nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác quản lý diễn đàn.

Nội qui của Forum 08Qb3 được áp dụng với mọi thành viên tham gia diễn đàn, cụ thể như sau:

* VỀ TÊN ĐĂNG KÝ:

- Mỗi thành viên không nên sử dụng quá nhiều tài khoản tại diễn đàn.
- Tài khoản không được quá dài. Không chứa những ký tự đặc biệt như: #, %, $, *,… Chú ý các tài khoản chứ dấu . (chấm), _ (gạch ngang dưới).
-Tài khoản không được đặt trùng với tên các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước; nghệ danh của những người nổi tiếng (Trừ khi chính họ là người tham gia diễn đàn).
-Tài khoản không được mang nội dung phản động , liên quan đến chính trị, tôn giáo, khiêu dâm, bạo lực, đi ngược với thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam. Bên cạnh đó các thành viên cũng không được đặt tài khoản để nhân danh các tổ chức chính phủ, tôn giáo.
-Tài khoản không được đặt trùng hoặc gây hiểu nhầm với những từ ngữ tục tĩu, vô văn hóa.

* Về thông tin cá nhân:

-Các bạn có thể bổ sung bất kỳ những thông tin gì bạn thích. Tuy nhiên, cần chấp hành nghiêm chỉnh nội quy. Bên cạnh đó, những mục trong profile mà bạn không muốn chia sẻ với người khác, bạn có quyền ẩn nó đi.
-Trang web cá nhân không được tuyên truyền các trang web đồi trụy, vi phạm luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam.

* Về hình đại diện:

-Ảnh đại diện được dùng để tạo ấn tượng cho người đọc khi xem bài viết của thành viên. Được thể hiển bên dưới tên thành viên và phía bên trái bài viết.
-Bạn có thể sử dụng các ảnh đại diện có sẵn trong hệ thống hoặc ảnh đại diện riêng của bạn. Hình ảnh đại diện nhất thiết phải đúng các định dạng: .jpeg, .jpg, .png. Đối với file gif, hình ảnh phải thật nhẹ mới có thể sử dụng trên diễn đàn.
-Kích thước ảnh không quá 180x180px hoặc 63.5 KB.
-Thành viên không được sử dụng các hình ảnh đồi trụy, quảng cáo, xuyên tạc văn hoá làm ảnh đại diện.

* Về chữ ký:

-Không được chèn hình ảnh, media, flash trong nội dung chữ ký.
-Nội dung chữ ký không được vi phạm nội quy của diễn đàn.
-Không được sử dụng quá nhiều BBCode.
-Tối đa của phần chữ ký là 1000 ký tự.

* Về tin nhắn cá nhân:

-Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung tin nhắn riêng của bạn cũng như không can thiệp vào chuyện cá nhân của bạn.
-Nhưng bạn phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn. Khi có kiến nghị của thành viên về nội dung tin nhắn riêng của bạn, nếu có bằng chứng, chúng tôi sẽ xử lý theo quy định.

* NỘI DUNG – CÁCH THỨC GỬI BÀI VIẾT:

* Chủ đề bài viết:

-Phải ngắn gọn, xúc tích, bao hàm nội dung của bài viết để người đọc dễ dàng hiểu qua nội dung khi đọc tên chủ đề.
-Không được dùng những chủ đề không nêu lên nội dung của nó, ví dụ như: Làm sao bây giờ?, hỏi, chỉ cho tôi với, help, cứu, bạn ơi…
-Không được viết chữ in hoa tất cả trong chủ đề bài viết, không dùng các ký tự đặc biệt cũng như kiểu chữ to-nhỏ, kiểu chữ gây khó khăn cho người đọc.
-Chủ đề mới phải nằm trong đúng chuyên mục, đúng tiêu chí của box, để dễ dàng hơn cho việc xem các bài viết của các bạn thành viên.
Lưu ý: Trước khi post một chủ đề nào đó, các bạn nên sử dụng công cụ tìm kiếm ngay trong box để kiểm tra xem nội dung mình cần post đã có chưa. Nhằm tránh gây trùng lặp các chủ đề.

* Nội dung bài viết:

-Dùng từ dễ hiểu, ngắn gọn nhưng đầy đủ và chi tiết nội dung. Tránh gây khó hiểu hoặc hiểu lầm cho thành viên khác.
-Tránh việc lạm dụng mặt cười và các từ ngữ biểu lộ cảm xúc.
-Nội dung phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, theo mã Unicode. Hạn chế việc sai chính tả trong nội dung bài viết. Tránh gây khó hiểu cho thành viên.
-Không gởi những bài quá ngắn cũng như chit chat trong các box có chuyên mục không liên quan đến chit chat.
-Không gửi những bài mang nội dung quảng cáo cho bất cứ 1 hình thức hay họat động kinh doanh thu lợi hay quảng bá cho các website khác.
-Không được gởi nội dung toàn bằng chữ HOA, không được sử dụng kiểu chữ to-nhỏ, các kiểu chữ 9x gây khó khăn cho người đọc. Không sử dụng màu đỏ khi post bài.
-Không gửi link các chương trình máy tính hay phát tán virus, Trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào đến sự an toàn của hệ thống dịch vụ trên diễn đàn hoặc nhằm mục đích phá hoại, ăn cắp thông tin, mật khẩu, gây nguy hại đến các thành viên khác.
-Không gửi hoặc tải lên, xuất bản, truyền, tái sản xuất hoặc phân phối dưới bất cứ hình thức nào những nội dung được bảo vệ bởi luật bản quyền và luật sở hữu trí tuệ.
-Bài trả lời phải liên quan đến chủ đề của tác giả. Tránh các trường hợp dẫn dắt lạc đề, trở thành bàn tán lung tung. Không spam và chat trong các topic không mang mục đích tám. Không gửi những comment quá ngắn, nội dung không rõ ràng, hay bóc tem.
-Nội dung bài viết chỉ được gởi duy nhất 1 lần trong chuyên mục. Các trao đổi, thảo luận liên quan có thể post trực tiếp trong topic đó để kéo dài sự tranh luận, tránh lan man, loãng topic.
-Các bài viết sưu tầm từ nơi khác phải đề tên tác giả [Credit] và phải trích dần nguồn [source]. Không được vi phạm bản quyền các bài viết từ nơi khác.
-Nội dung bài viết không được liên quan đến: chính trị, tôn giáo, khiêu dâm, làm ảnh hưởng đến văn hoá của dân tộc.
-Không được gởi vào bài viết : những từ ngữ tục tĩu, chửi bậy, hình ảnh đồi trụy, xúc phạm nhân phẩm, danh dự thành viên khác. Nội dung bài viết không được gây xích mích, đả kích, ẩu đả giữa các thành viên hay lập bè phái gây chuyện lẫn nhau.Không gửi những bài viết mang tính kích động, phá họai, gây hoang mang rối lọan trong cộng đồng.

* Hình ảnh:

-Các thành viên có quyền gửi hình ảnh vào nội dung bài viết để làm phong phú hơn cho chủ đề của mình bằng cách sử dụng nút công cụ “Đăng Ảnh” hoặc chèn link trược tiếp. Khuyến khích sử dụng link từ các host cho phép up ảnh khác.
- Size chuẩn cho hình ảnh là 500 px
-BQT diễn đàn có quyền sử dụng mọi hình ảnh bạn đăng lên nhằm vào mục đích minh họa hoặc sử dụng làm banner cho diễn đàn.
-Không post bất cứ hình ảnh mang tính chất khiêu dâm, tục tĩu, mang tính chất chính trị hay tôn giáo.
Ngoài ra các khu vực tại forum sẽ có những quy định riêng phù hợp với từng yêu cầu của khu vực đó, member vi phạm sẽ bị xử lý như luật định.

* ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

- Đội ngũ quản lý của Forum 08Qb3 hiện gồm:
+ Admin
+ Mod (Intertainment Mod - IT Mod - Story Mod - News Mod -...)


- BQT 08Qb3 Forum là những người thực hiện việc xác định nội dung vi phạm và đưa ra những xử lý thích hợp tùy theo mức độ vi phạm của thành viên.
- Nhằm bảo đảm tính công bằng, thành viên có quyền gởi khiếu nại tại để BQT giải đáp. Chúng tôi sẽ có những hồi âm, trả lời cùng những biện pháp xử lý thỏa đáng cho bạn. Các quyết định xử phạt sẽ công khai cho thành viên.

* NGUYÊN TẮC CHUNG:


-Khi đã đăng ký, xem như bạn đã đồng ý với nội quy này.
-Ngoài nội quy chung cho toàn hệ thống, nếu box mà bạn tham gia có nội quy riêng, bạn cũng phải tuân theo nội quy riêng của từng box.
-Ứng xử một cách văn minh, lịch sự trong toàn diễn đàn.
-Chúng tôi khuyến khích các bạn thành viên khiếu nại về các bài viết cũng như thành viên vi phạm nội quy, kể cả của các bạn BQT.
-Chúng tôi luôn trân trọng những thông tin thông báo về các bài viết vi phạm nội quy từ các thành viên ý thức.
- Forum có thể bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi sự trình bày, thành phần hoặc chức năng của hệ thống. Khi có bất kì thay đổi hay bảo trì, BQT sẽ thông báo đến cho các bạn biết để tiện cho việc truy cập.

* QUYỀN LỢI CỦA THÀNH VIÊN:

- Được tham gia các hoạt động được tổ chức bởi Forum và Đối Tác.
- Được nhận những phần quà hấp dẫn từ Forum.
- Được tham gia các sự kiện tổ chức bởi các khu vực của Forum.
- Được nhận những lợi ích của thành viên chính thức
- Được trả lời các bài viết và tạo topic mới.

* XỬ LÝ CÁC VI PHẠM:

A- Xóa bài:

Tùy theo mức độ và số lần vi phạm. Nếu vi phạm lần đầu với những lỗi nhẹ, BQT sẽ sửa bài cho bạn và gửi tin nhắn nhắc nhở. Nếu vi phạm nhiều lần và với những lỗi lớn, BQT sẽ xóa bài không báo trước.

B– Khóa tài khoản thành viên:

Sau 2 lần nhắc nhở qua tin nhắn, nếu thành viên tiếp tục cố ý vi phạm, BQT sẽ áp dụng hình thức kỷ luật khóa tài khoản.

* 24 giờ: nếu vi phạm nhẹ
* 72 giờ: cố ý vi phạm nhiều lần
* 1 tuần -> 1 tháng: cố ý gây xáo trộn trong diễn đàn, xúc phạm nhân phẩm thành viên.
* 6 tháng -> 1 năm : Hack, Quảng Cáo..
* Vĩnh viễn: cố ý gởi những bài liên quan đến chính trị, vi phạm luật pháp, nội dung đồi truỵ, khiêu dâm. Hoặc mức độ vi phạm gây ảnh hưởng lớn trong tòan diễn đàn. Quyết định cuối cùng sẽ do BQT cấp cao đưa ra.

* NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT:

- Mong tất cả các member Forum cập nhật thông tin và tuân thủ đúng luật, trách những trường hợp bị xử lý, Riêng các Box tại diễn đàn có thể sẽ có quy định riêng phù hợp cho sự phát triển đó hy vọng các bạn sẽ chấp hành đúng nội quy và sinh hoạt tại Forum 1 cách lành mạnh

- Nghiêm cấm mọi hành vi mạo danh BQT Forum cũng như lấy danh nghĩa Forum để thực hiện các hành vi xấu, gây ảnh hưởng đến cá nhân hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến Forum. Hoặc lợi dụng danh nghĩa Forum để tổ chức các sự kiện – hoạt động không lành mạnh làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của Forum.

- Khuyến cáo các bạn thành viên đề cao cảnh giác với những thành viên xấu nhằm tránh các trường hợp lừa đảo, trục lợi, chiếm đoạt tài sản. Chi tiết xem tại đây.

Share

Tài Sản của Thi€n§u
Chữ kí của Thi€n§u
_________________
¸ .?'´¯) ¸,ø¤°``°¤ø,¸(¯`'?.¸
¸ .?'´¯),ø¤°``°¤ø,¸¸,ø¤°`°¤ø,¸(¯`'?.¸
¸¸,ø¤°``°¤ø,¸¸,ø¤°``°¤ø,¸,ø¤°``°¤ø,¸¸ ,
™️NΘ┼hing In ¥☼u®️ €¥€§™️
``°¤ø,¸©️¸,ø¤°`°¤ø,¸¸,ø¤°`°¤ø,¸©️¸¸,ø¤°´´
(_¸.?°´'`°¤,¸.?*´`*?.¸,¤°´'`°?.¸_)
°`°¤ø,¸¸,ø¤°`°

Quy định chung của Forum

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Bài viết mới cùng chuyên mục

Bài viết liên quan

   *Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.*
   * Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.*
   * Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.*
   Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.

   Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
   Forum 08QB3 :: Thông Báo :: Thông báo của Forum-
    
   Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Create a blog
   Bộ đếm cho blog